Sự kiện

Chuyến du lịch cuối năm.

Tôi đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch vào những ngày cuối năm. Còn các bạn thì sao. Tại sao bạn không đi du lịch.

Khi  hỏi về vấn đề này, các bạn sẽ đưa ra 1001 lý do để không phải đi du lịch. Mà toàn là lý do chính đáng. Nhà bao việc, đi làm sao. Thời gian đâu mà đi. Con nhỏ, mang theo chúng vất  vả lắm.  Làm không đủ ăn, lấy tiền đâu mà đi. Tốn kém thế, tiền đi du lịch mua cái ti vi to xem cho sướng.. Vân vân và vân vân.

Vậy bạn đã bao giờ đi du lịch. Ồ, tôi đi rồi. Bạn sẽ kể một chuyến du lịch mới đi gần đây nhất vào tận đầu năm ngoái. Chuyến đi xa nhất của bạn là cách thành phố khoảng gần trăm cây số. Địa danh bạn đến là nơi chả có gì mới mẻ. Những lần đi đó là bạn đi kết hợp với việc tổ chức của công ty . Những món ăn mà bạn ăn trong chuyến du lịch không khác gì cơm ở nhà là mấy. Những người mới bạn gặp và làm quen hình như là không có ai. Ngay cả hỏi chuyện anh tãi bạn còn ngại.

Bạn sẽ tính ở trong đầu, mình đến chỗ mới. Mình sẽ không biết phải làm gì. Chơi gì, đi đâu, ăn ở chỗ nào. Bạn lo lắng đủ thứ  và cảm thấy không an toàn. Ở nhà thật thoải mái.  Mình sẽ làm những điều mình thích. Quá đúng, nhà là nơi tuyệt vời. Nhưng bạn sẽ không thể có những cảm giác đặc biệt khi mình đi xa và đã trở về.

Tôi có biết một anh GOOGLE, bạn cứ hỏi anh ấy.  Tất cả những điều bạn muốn đang nằm trong chiếc điện thoại  trên tay bạn. Bạn sẽ tự tin trải bước trên những cao nguyên bao la, trên những con đường mà chưa bao giờ bạn đặt chân tới, ăn những món ăn mà chưa từng nếm thử. Gặp những người hoàn toàn mới. Cảm nhận những điều mới mẻ xung quanh. Bạn sẽ mất chút tiền bù lại bạn có  thêm nhiều cảm xúc mới, năng lượng mới cho công việc và cuộc sống của bạn. Còn chần chừ gì nữa. Booking thôi.

https://shorten.asia/dwymNpkd

Tôi xinđề xuất với bạn Sapa, bạn nên đi vào mùa đông, tuyệt đẹp. https://shorten.asia/dwymNpkd.

https://shorten.asia/BZabW8wT

Hay bạn có thể đi Mộc Châu, dưới đất là hoa trên trời là mây, bạn sẽ không biết mình ở trên trời hay ở dưới đất. https://shorten.asia/BZabW8wT